Thiết kế giàn trồng rau thủy canh cho hộ gia đình góp phần tô điểm cho ngôi nhà đẹp

Thiết kế giàn trồng rau thủy canh cho hộ gia đình góp phần tô điểm cho ngôi nhà đẹp

Thiết kế giàn trồng rau thủy canh cho hộ gia đình góp phần tô điểm cho ngôi nhà đẹp
 07 Tháng 08 2019  1655  Đăng bởi FarmStay
Thiết kế giàn trồng rau thủy canh cho hộ gia đình góp phần tô điểm cho ngôi nhà đẹp

Các hộ gia đình thành thị thường rất thích nhà mình có thêm mảng xanh nên luôn tìm cách đầu tư không gian để trồng cây. Thay vì trồng các cây cảnh thông thường thì họ sẽ thấy thú vị hơn với việc trồng rau ngay tại nhà mình. Nếu bạn đang có cùng suy nghĩ với Greenbot và đang cần thiết kế giàn trồng rau thủy canh thì bạn đã tìm đọc đúng bài và đúng đơn vị.

Thiết kế giàn trồng rau thủy canh cho hộ gia đình - đáp ứng theo mong muốn

Nhà bạn có 1 khoảng sân thượng hay ban công và giờ bạn muốn nó trở thành một vườn rau xanh tươi? Việc đầu tiên bạn cần là có một hệ thống trồng rau trước. Greenbot sẽ tùy theo yêu cầu mà thiết kế giàn trồng rau thủy canh phù hợp với không gian bạn muốn trồng. Ngoài ra, chúng tôi còn có các mẫu giàn được thiết kế sẵn với hình dáng phù hợp giúp tiết kiệm không gian.

Tiếp theo là hạt giống hoặc cây giống: bạn nên sử dụng hạt giống rau đảm bảo đã qua các quy trình xử lý và kiểm duyệt để tỉ lệ nảy mầm cao, cây ít bị sâu bệnh trong quá trình phát triển. Nếu bạn không có thời gian và kinh nghiệm ươm cây giống thì có thể sử dụng cây giống đã ươm đủ ngày lên giàn do Greenbot cung cấp. Cây giống của Greenbot rất đa dạng cho bạn nhiều lựa chọn

Trong quá trình cây phát triển bạn cần cung cấp dung dịch dinh dưỡng cho rau. Greenbot có cung cấp dung dịch dinh dưỡng thủy canh và hỗ trợ bạn để nắm bắt việc cung cấp lượng dinh dưỡng phù hợp cho rau theo mỗi giai đoạn phát triển.

Và cuối cùng quay lại vấn đề vận hành của hệ thống: Giàn trồng rau thủy canh của Greenbot là theo phương pháp thủy canh hồi lưu. Nghĩa là dung dịch dinh dưỡng sẽ được máy bơm tuần hoàn đi nuôi cây rồi về lại thùng sau đó lại tiếp tục đi nuôi cây. Tuy nhiên, trong suốt quá trình trồng điều kiện trong và ngoài giàn luôn luôn thay đổi có thể dẫn đến điều kiện bất lợi cho cây. Bạn thì không thể suốt ngày ở nhà để chăm sóc kịp thời theo điều kiện môi trường. Vì thế, Greenbot đã nghiên cứu và thiết kế giàn trồng rau thủy canh bán thông minh và thông minh để giải quyết mọi khó khăn cho bạn.

Sự khác biệt của hệ thống giàn trồng rau thủy canh Greenbot

Để biết được sự khác biệt, bạn cần nắm rõ về cách hoạt động của nó:

Hệ thống trồng rau bán thông minh hay còn gọi là hệ thống trồng rau tự động có tích hợp thêm đồng hồ hẹn giờ giúp cho việc tưới rau có thể được lập trình trước và tới đúng thời điểm hệ thống sẽ tự động bơm tưới.

Hệ thống trồng rau thông minh ứng dụng nền tảng công nghệ Internet of Thing trên thế giới giúp mọi việc trồng rau dễ dàng hơn bao giờ hết. Trong thùng chứa dung dịch có thêm bộ cảm điều kiện môi trường và hộp điều khiển tích hợp wifi. Hai bộ phận này giúp thu thập số liệu điều kiện môi trường và gửi đến điện toán đám mây. Tại đây, dữ liệu sẽ được xử lý và đưa ra phương án truyền đến ứng dụng điều khiển trên smartphone. Bạn chỉ cần click lệnh để gửi về hệ thống giàn trồng thực hiện yêu cầu. Phương pháp này rất phù hợp với người bận rộn và thường xuyên vắng nhà. Mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra ít phút để chăm sóc cây ngay trên điện thoại, laptop hay máy tính bảng của mình.

Từ khóa:

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Trồng rau thủy canh không hồi lưu và những điều cần biết
 07 Tháng 08 2019
Hiện nay, có rất nhiều phương pháp trồng rau thủy canh trên thị trường, đang được nhiều hộ gia đình lựa chọn với...
Những lời khuyên hữu ích cho người tập tành trồng rau hữu cơ
 07 Tháng 08 2019
Trong thế giới trồng rau hữu cơ, có rất nhiều nguồn tài liệu tuyệt vời dành cho cả những người trồng rau hữu cơ mới...
Kỹ sư sinh học Greenbot chia sẻ các biện pháp quản lý sâu bệnh hại trên cây trồng
 07 Tháng 08 2019
Có nhiều biện pháp quản lý sâu bệnh hại trên cây trồng. Dưới đây là 6 phương pháp hữu ích nhất được các chuyên gia,...
Học hỏi nông nghiệp sạch của Israel từ ứng dụng công nghệ cao
 07 Tháng 08 2019
Israel – một quốc gia nhỏ bé với khí hậu và địa hình khắc nghiệt không thuận lợi cho việc trồng trọt. Nơi đây có hơn...
Kinh Nghiệm Chọn Đất Nông Nghiệp
 10 Tháng 09 2019
Dozen Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chọn Đất Nông...
Chuyên mục
© 2020 Công Ty TNHH DAFUTA Thiết kế và phát triển bới Sweetsoft JSC
server-notice