Hosanna Farmstay ở Úc - Mô Hình Farmstay đẹp mê ly

Hosanna Farmstay ở Úc - Mô Hình Farmstay đẹp mê ly

Hosanna Farmstay ở Úc - Mô Hình Farmstay đẹp mê ly
 26 Tháng 09 2019  3297  Đăng bởi FarmStay
Hosanna Farmstay ở Úc - Mô Hình Farmstay đẹp mê ly

Nằm cách Gold Coast khoảng 94km về phía Đông Bắc nước Úc, vị trí tại 4 Tunnel Rd Stokers Siding, New South Wales, Australia 2484 là một mô hình Hasanna Farmstay Camping đẹp mê ly lý tưởng để trải nghiệm nghĩ dưỡng và hoà mình vào làng quê của nước Úc cho du khách. Đặc biệt là mô hình farmstay cắm trại giữa không gian nông trại xanh mát, với các hoạt động cùng chủ nhà chăn nuôi, chăm sóc các loài động vật.

Tại Hasanna Farmstay Camping, du khách đến trải nghiệm sẽ vừa được nghĩ dưỡng vừa vui chơi với trẻ con trong làng, tham gia chèo thuyền Kayak trong khu vực hồ rộng của chủ nhà, cho thú ăn, vắt sữa bò, đốt lửa trại, sông hơi, BBQ và một số các hoạt động thú vị khác miễn phí mà chủ nhà cung cấp.

Mùa đông, tuyệt vời nhất là cùng chủ nhà đốt lửa trại ngủ ngoài trời với những túp lều xinh xắn. Cùng nhau uống rượu và ca hát, nhảy múa. Lưu trú tại đây thì du khách thường có các lựa chọn như ở Cabin (nhà gỗ), huts( thuê lều), bungalow (nhà nhỏ) bên cạnh bờ hồ xanh mát.

Sáng sớm dậy thì đón bình mình, chào ngày mới trên khu vườn rộng lớn. Trẻ em thì vui chơi thoả thích, các ông bố bà mẹ thì ngồi đọc sách, uống cà phê hay thư giãn ngắm nhìn thiên nhiên. Bạn có thể cùng chủ nhà đi xung quanh nông trại và rừng, để được học về thiên nhiên. Tại nông trại thì chủ nhà nuôi dê, cừu, bò, gà,.. và trồng các loại rau. Nếu muốn, thì có thể theo chủ nhà học chăm sóc, học cách chăn nuôi, học về nông nghiệp, tìm hiểu về Farmstay.

Ban đêm là thời gian của những bữa tiệc lớn và BBQ đốt lửa trại tại farm, kiểu như ở Đà Lạt các bạn trẻ thích cắm trại và đốt lửa giữa rừng thông.

  

Nếu bạn là một người yêu nông nghiệp, thích chăm sóc, trồng trọt, yêu thiên nhiên, yêu du lịch nông nghiệp thì có lẽ đây là mô hình farmstay có thể dành cho bạn, tham khảo mô hình Farmstay đẹp mê ly của Hasanna Farsmtay.   by Harry Nguyen.

Chia sẻ:
Bài viết liên quan
Baan Rai I Arun - Farmstay đẹp và nổi tiếng nhất Thái Lan
 03 Tháng 10 2019
Nằm ở khu vực miền Trung Thái Lan, cách Bangkok 570 km và là tỉnh có dân số thấp nhất, với số dân dưới 200.000 người....
Top 5 Farmstay hữu cơ đẹp ở Thái Lan
 13 Tháng 10 2019
Nếu bạn đang dự định du lịch Thái Lan, tìm đến những nơi bình yên để thư giãn hay hòa mình vào thiên nhiên thì đừng...
7 Ý TƯỞNG TUYỆT VỜI CHO THIẾT KẾ FARMSTAY ẤN TƯỢNG
 25 Tháng 10 2019
7 Ý TƯỞNG TUYỆT VỜI CHO THIẾT KẾ FARMSTAY ẤN TƯỢNG Farmstay là một mô hình khá mới mẻ tiếp cận nước ta trong khoản thời...
Thung Dong Farmstay - Mô hình Farmstay đẹp ở Chiang Mai Thái Lan
 24 Tháng 09 2019
Nằm cách 50 km về phía Đông Bắc thành phố Chiang Mai - Thái Lan, Nông trại Thung Dong là một trang trại nông thôn...
Asha Farmstay - Mô hình farmstay tuyệt đẹp ở Thái Lan
 28 Tháng 09 2019
Nằm ở miền Bắc Thái Lan tại Mae Salong Nai, Soi 1, Pa Sang, Quận Mae Chan, Chiang Rai 57110, Thailand, cách Chiang...
Chuyên mục
© 2020 Công Ty TNHH DAFUTA Thiết kế và phát triển bới Sweetsoft JSC
server-notice